Về InMed

InMed Đồng Hành Cùng Bác Sĩ Chuyên Gia Y Tế Chăm Sóc Sức Khoẻ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

InMed được thành lập vào đầu năm 2017, từ công ty nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu “Đối Tác Đồng Hành Chăm Sóc Sức Khoẻ”, InMed tập trung vào những giá trị cả về thể chất và tinh thần của con người với một mục đích đặc biệt: giúp chúng ta làm được nhiều hơn, cảm thấy tốt hơn và có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Với tinh thần từng bước hoàn thiện bản thân, InMed đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

Thương hiệu InMed đã dần dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là các bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên y tế trên khắp các vùng miền Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

InMed được thành lập với mục tiêu sứ mệnh nghiên cứu cập nhật sản phẩm công nghệ y dược tân tiến trên thế giới để nhập khẩu cung cấp phục vụ bác sĩ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân giảm tối thiểu chi phí và rút ngắn liệu trình.

Doanh nghiệp chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên y tế và người bệnh làm trung tâm, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu và luôn nỗ lực để cung cấp  bác sĩ những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời InMed luôn coi hiệu quả điều trị của sản phẩm là thước đo sự thành công của doanh nghiệp.

InMed đặt chữ “Tâm” là nền tảng cốt lõi của công ty, chúng tôi luôn tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp ở mức cao nhất.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, InMed đã giành được sự tin tưởng và trở thành đối tác với các thương hiệu Quốc Tế nhằm phát triển mở rộng thị trường tại Việt Nam.

InMed là nhà phân phối độc quyền sản phẩm y tế chuyên khoa ngoại liền vết thương, sản phụ khoa, da liễu mỹ phẩm điều trị tại Việt Nam.

Các thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu được InMed độc quyền phân phối

Không chỉ là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm y tế chuyên khoa, InMed còn là nơi chia sẻ thông tin qua các diễn đàn, website của chúng tôi về lĩnh vực y tế, sức khỏe. InMed cung cấp và cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích, kịp thời về y khoa, chăm sóc sức khỏe đến bệnh nhân và các chuyên gia y tế, nhằm nâng cao khả năng nhận thức của mỗi con người, từ đó tạo ra những giá trị mang tính xã hội và cộng đồng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

InMed tự hào phân phối sản phẩm y dược chất lượng Châu Âu (CE), Mỹ (FDA) đến nhà thuốc, bệnh viện và đối tác hợp tác toàn quốc. Hiện tại sản phẩm InMed đã được phân phối tại hầu hết bệnh viện lớn trong toàn quốc

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108,103, Ung Bướu, Bạch Mai, Việt Đức, Bỏng,…. và nhà thuốc điểm toàn quốc

BỘ MÁY VẬN HÀNH

Tại InMed, mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu riêng, song tất cả các thành viên đều có những phẩm chất chung tạo nên văn hóa doanh nghiệp của InMed: có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản,  có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và luôn làm việc với một cái tâm “sáng”.

 

Ngoài đội ngũ nhân sự của InMed với những cá nhân tốt nghiệp từ các chuyên ngành dược, kinh doanh, quản trị… của các đại học  tiếng, kinh nghiệm lâu năm, InMed còn có một mạng lưới đội ngũ cộng tác viên có mặt trên khắp các tỉnh thành đất nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, mỗi cá nhân tại doanh nghiệp chúng tôi đều đã và đang hợp sức hỗ trợ lẫn nhau để ngày một phát triển vững mạnh, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các bệnh viện, bác sĩ, bệnh nhân và đối tác.

InMed tại Hội Nghị Liền Vết Thương TP Hồ Chí Minh

 

Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu Tư Y tế Quốc tế 

 Fax: 0243 826 36 46 / Phòng kinh doanh : 096 99 324 99 / 096 99 124 99 

E: sales@inmed.vn | W: www.inmed.vn

A: G30615 Building G3, Vinhomes Greenbay, Me Tri Dist, Hanoi, Vietnam